Địa điểm check in quán cà phê có Robot phục vụ ở Hà Nội và TP. HCM

Sẽ thế nào nếu được nhâm nhi một ly cafe mình thích bằng sự phục vụ của một chú robot đáng yêu nhỉ. Chắc là hấp dẫn và tò mò lắm đây. Cùng Tiim Group khám phá những địa điểm check in quán cà phê có robot phục vụ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Robot cà phê từ khi xuất hiện đã đem đến nhiều sự thích thú cho giới trẻ cũng như những khách hàng giàu tính tò mò, nghĩ đến thôi cũng đã thấy nôn nao rồi phải không các bạn. Điều này có lẽ là quá bình thường nếu chúng ta đang sống ở trời Âu, nơi mà công nghệ tiên tiến đã đi trước chúng ta hàng trăm năm, nhưng ở Việt Nam thì đây thực sự là bước đột phá đầy tính sáng tạo và mới mẻ.

Địa điểm check in quán cà phê robot ở Hà Nội

Quán cà phê robot này nằm trên đường Lạc Trung (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đây là đại điểm đang rất nổi tiếng bởi có sự phục vụ của robot cà phê. Nếu bạn là một người thường xuyên đi nước ngoài thì sẽ không còn xa lạ gì với sự xuất hiện của những chú robot phục vụ trong nhà hàng, sân bay, quán ăn, nhưng tại Việt Nam thì lần đầu tiên có được mô hình mới lạ như vậy.

địa điểm check in robot phục vụ quán cà phê ở Hà Nội
địa điểm check in robot phục vụ quán cà phê ở Hà Nội

Mortar là tên của chú robot này với chiều cao 130 cm, cân nặng 20 kg và hoạt động liên tục 15 tiếng khi đầy pin. Chú robot này có nhiệm vụ bưng đồ đến cho khách và mời chào khách sử dụng bằng những biểu cảm hết sức đáng yêu trên khuôn mặt.

Đặc biệt, Mortar có thể giao tiếp những câu đơn giản với khách hàng như: Xin chào, cảm ơn, mời bạn lấy đồ, xin tránh đường khi gặp vật cản.Tuy nhiên Mortar cũng cần cải tiến về tốc độ di chuyển và khả năng linh hoạt trong giao tiếp để hoàn thiện hơn.

Địa điểm check in quán cà phê robot ở Tp. Hồ Chí Minh

Để tìm địa điểm Check in quán cafe robot ở Tp. Hồ Chí Minh là điều không hề khó, bởi nơi đây là đầu tàu về kinh tế và khoa học kỹ thuật của cả nước với sự xuất hiện của rất nhiều robot ở mọi ngành nghề khác nhau.

Không cần phải đi đâu xa, bạn chỉ cần dạo quanh một vòng thành phố mới Thủ Đức là có thể bắt gặp những quán cà phê được robot phục vụ với cái tên thân mật: Cô Ba. Cô Ba là thành quả được tạo ra từ những nghiên cứu của thầy trò trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

địa điểm check in robot phục vụ quán cà phê ở tphcm
địa điểm check in robot phục vụ quán cà phê ở tphcm

Robot Cô Ba được thiết kế với chiều cao 1m65 với da, tóc giống như một cô gái thực thụ ngoài đời, giọng nói phát ra là âm điệu của những cô gái miền Tây đầy ngọt ngào. Giống như Robot Mortar, “Cô Ba” cũng có thể chào hỏi những câu đơn giản và chúc quý khách ngon miêng một cách hết sức dễ thương.

Robot cà phê bao gồm nhiều chức năng được chia thành nhiều loại khác nhau như: Robot pha chế cà phê, robot phục vụ quán cafe,… nhưng mục đích chung thì đều là phục vụ khách hàng. Nếu có cơ hội, hãy dành một chút thời gian cuối tuần để đưa gia đình đến thưởng thức cà phê do những chú robot này phục vụ nhé. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thích thú và đáng nhớ cho cả gia đình bạn.

4.3/5 - (3 bình chọn)