Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe – Tập đoàn TiimGroup

Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe chắc hẳn là cái tên quen thuộc được báo chí và người tiêu dùng truyền tai nhau trong vài năm trở lại đây. Thực sự là không thể phủ nhận sự phát triển của khoa học kỹ thuật và ứng dụng công nghệ trong đời sống và sản xuất của con người.

Những chú Robot phục vụ thông minh đang dần thay thế cho sức lao động của con người ở nhiều công việc khác nhau. Cùng TiimGroup tìm hiểu về những chú Robot phục vụ nhà hàng, quán cafe này nhé!.

Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe là gì?

Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe. Đây là câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời được, đơn giản đây là những cổ máy được con người chế tạo nên với những cải tiến trong công nghệ hiện đại giúp cho những cổ máy đó trở nên thông minh và vô cùng linh hoạt để có thể làm những phần việc không cần đến sức lao động của con người.

Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe thông minh
Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng, quán cafe thông minh

Những ưu điểm của Robot phục vụ thông minh

Vậy đâu là những ưu điểm mà Robot phục vụ thông minh đem lại. Những lợi ích mà Robot phục vụ có thể đem lại cho đời sống và sinh hoạt được Tiimgroup chọn lọc và thống kê bên dưới đây:

  • Giúp hạn chế sức lao động của con người vào những việc đơn giản, lặp đi lặp lại nhiều lần và không cần phải sáng tạo quá nhiều
  • Là sự thay thế đúng lúc và kịp thời trong thời kì dịch bệnh, hạn chế sự tiếp xúc của nhân viên và khách hàng để đảm
  • Giúp quản lý và vận hành cùng lúc nhiều cửa hàng nhưng không cần nhiều chi phí phục vụ
  • Tạo sự mới mẻ và thu hút sự tò mò của khách hàng. Tăng lượt tương tác nhờ checkin và chia sẽ

Lắp ráp Robot phục vụ tại khách sạn, nhà hàng, quán cafe TiimGroup nghiên cứu và chế tạo

Robot phục vụ khách sạn, nhà hàng thông minh, đặc biệt là Robot cà phê thường được chế tạo có con lăn hoặc bánh xe bên dưới để có thể dễ dàng di chuyển, tạo hình gương mặt giống như búp bê để tạo sự thân thiện và tăng thêm sự tương tác đối với khách hàng:

  • Phần đầu của chú Robot phục vụ thông minh này có cấu tạo gồm một màn hình 10 inch để hiển thị khuôn mặt thú vị với những biểu cảm và trạng thái khác nhau như: vui, buồn, giận, gật đầu đồng ý, lắc đầu không đồng ý, trạng thái khi ngủ.
  • Phần thân dưới của robot là nơi chứa các bo mạch điều khiển, máy tính, cơ cấu di chuyển, và màn hình cảm ứng 24 inch.
    Bên cạnh đó, Robot còn được trang bị 2 camera: 1 camera thường để nhận biết khi có người đứng trước Robot và một camera 3D để giúp xây dựng lại bản do mặt bằng nơi Robot đang hoạt động.
Robot phục vụ thông minh TiimGroup
Robot phục vụ thông minh TiimGroup
  • Thông qua màn hình cảm ứng được thiết kế vừa tầm tay, người dùng có thể tương tác với robot để xem thông tin đường đi được hiển thị, mức giá của các món ăn trong thực đơn cũng như gọi đồ uống hay thức ăn. Nhờ tích hợp cảm biến bên trong và sự hỗ trợ của các thuật toán AI, nên chú robot này có thể hỗ trợ và tương tác với người dùng bằng các câu lệnh đơn giản, dựa trên công nghệ điều khiển bằng giọng nói, được cài đặt để có thể hiểu được ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Khách hàng chỉ cần gọi món trên một chiếc máy tính bảng và ngay lập tức sẽ được robot phục vụ. Đặc biệt, robot phục vụ này còn ứng dụng công nghệ SLAM có thể điều hướng và tránh chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Mua Robot phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán Cafe thông minh ở đâu?

Bạn đang có dự định sẽ tạo sự đột phá bằng việc áp dụng công nghệ trong phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán cafe nhưng lại không biết địa điểm hay đơn vị nào đang bán các sản phẩm Robot phục vụ thông minh này thì hãy liên hệ với chúng tôi – Tập đoàn TiimGroup sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn 24/24, để bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Bài viết trên đây đã cho thấy được phần nào tầm quan trọng của Robot phục vụ thông minh ở nhà hàng, khách sạn và quán Cafe rồi. TiimGroup – Robotcaphe mong rằng sẽ được đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường kinh tế hội nhập và hiện đại này nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)